Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Gellner tái sinh solitaire

By Swiss House & C° 24/04/2019

  • Swisshouse Co

Một ngôi sao được sinh ra

Gellner tái sinh solitaire

Hầu như không có bất kì công ty nào đã hồi sinh được ngọc trai một cách thuyết phục như Gellner từ Wiernsheim. Những ý tưởng độc đáo của Gellner đã được thực thi bằng tất cả sự tôn trọng cao nhất trên khắp thế giới. Không giới hạn chủ đề luôn luôn liên quan đến ngọc trai, xưởng sản xuất đồ trang sức này cũng có những ý tưởng phi thường vượt ngoài kho báu xà cừ từ đại dương. Một ví dụ là vòng solitaire Brave Star, dựa trên một thiết kế sáng tạo để mang lại ánh sáng chói lọi từ kim cương. Thiết kế không thể nhầm lẫn vào đâu này là đứa con tinh thần của Giám đốc sáng tạo Michael Weggenmann, người đã gắn bó với Gellner từ năm 2016. Mẫu này tiết lộ sự tinh tế nổi bật về kiểu dáng và hình dạng, cũng như chuyên môn đặc biệt về trang sức kim cương.

Gellner tái sinh solitaire

Thiết kế sáng tạo bao gồm một cấu trúc đồ sộ kết hợp thép ion hóa và vàng hồng 750 mang đến sự sang trọng đầy tinh tế. Một viên kim cương màu sâm banh hai cara lấp lánh ở trung tâm. Cấu trúc tinh tế của kết cấu khi chiếu ánh sáng vào viên đá quý rạng rỡ từ mọi phía như thấp lên ngọn lửa với vẻ đẹp hiếm thấy. Chiếc nhẫn đặc biệt này là điểm nổi bật của dòng ‘Star” thuộc Gellner, giúp cho những viên đá quý có màu sắc độc đáo tỏa sáng trong sáu màu sắc rực rỡ. Gellner một lần nữa chứng minh năng lực thiết kế trang sức nổi bật của mình ở đây: các chuyên gia điêu khắc, tạo ra những nền móng chưa từng có cho ngọc trai và đá quý cao cấp, từ đó mang đến những nhịp điệu mới giúp thúc đẩy kinh doanh bán lẻ.

GELLNER GMBH & CO. KG

Ngọc trai luôn khơi dậy trí tưởng tượng và chinh phục trái tim. Lịch sử 50 năm của nhà sản xuất Gellner càng làm rõ cho điều này.Các tác phẩm được ghi dấu bởi tình yêu ngọc trai nuôi cấy quý giá và sự nhiệt tình cho thiết kế trang sức sáng tạo. Ngay từ khi bắt đầu, cốt lõi trong triết lí kinh doanh của công ty đã bao hàm chất lượng hàng đầu, thiết kế đặc biệt và các mối quan hệ mật thiết với các đối tác và nhà nuôi ngọc trai. Tự hào “Handmade in Germany”, nữ trang Gellner luôn cam kết tạo ra những tác phẩm ấn tượng rực rỡ.