Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

GIỚI THIỆU VỀ TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ DUBAI WATCH WEEK

By Swiss House & C° 13/10/2019

Swisshouse Co

GIỚI THIỆU VỀ TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ DUBAI WATCH WEEK

 

Ra mắt vào năm 2015 bởi Ahmed Seddiqi & Sons, Dubai Watch Week là một nền tảng toàn cầu dành riêng cho việc bảo tồn văn hóa và di sản đồng hồ bằng cách tạo ra một trong những sự kiện phi thương mại lớn nhất cho cộng đồng đồng hồ quốc tế mang đến môi trường thân mật cho các nhà sưu tập, thương hiệu ,nghệ nhân chế tác đồng hồ và phương tiện truyền thông để tương tác và chia sẻ kiến thức. Được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hoàng thân Sheikha Latifa Bint Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó Chủ tịch Cơ quan Văn hóa & Nghệ thuật Dubai, Dubai watch week ủng hộ những ai đã cống hiến cả cuộc đời mình để theo đuổi sự hoàn hảo.

 

Tầm nhìn: Để đoàn kết cộng đồng đồng hồ toàn cầu nhằm bảo tồn và truyền tải kiến thức về đồng hồ.

 

Nhiệm vụ: Nhằm tạo cơ hội thảo luận, khuyến khích chuyển giao kiến thức và tay nghề cho thế hệ thợ đồng hồ và thợ thủ công cũng như phụ nữ. Dubai Watch Week hoàn toàn cam kết cung cấp các nguồn lực, dịch vụ và cơ hội cho cộng đồng đồng hồ toàn cầu thông qua các chương trình được quản lý cẩn thận trong mỗi phiên bản.

 

Thành viên Ủy ban Tuần lễ Dubai bao gồm các nhân vật hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Lĩnh vực chuyên môn và kiến thức của ủy ban sẽ đảm bảo sự gắn kết với các nhà sưu tập và khách truy cập bằng cách mở rộng kiến thức về ngành đồng hồ nhằm đảm bảo rằng lĩnh vực đồng hồ tiếp tục được duy trì và phát triển trong khu vực.

 

Các thành viên của ủy ban Tuần lễ Dubai là:

 

  1. MELIKA YAZDJERDI  

GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG SENIOR, SEDDIQI HOLDING

 

Sự nghiệp ấn tượng của Melika Yazdjerdi rộng khắp trên nhiều vùng và lĩnh vực. Với tư cách là Trưởng phòng Tiếp thị & Truyền thông của Công ty tại Seddiqi Holding, bà giám sát việc phát triển và thực hiện tất cả các chiến lược truyền thông của công ty cả Seddiqi Holding và các công ty con. Sự sâu rộng về kiến thức và kinh nghiệm của bà được thể hiện trong các vị trí chiến lược,tham gia trong các lĩnh vực hàng hóa,ngành hàng xa xỉ, bán lẻ và khách sạn.

 

Melika đã gia nhập Ahmed Seddiqi & Sons vào năm 2009 để dẫn dắt sự phát triển của bộ phận Tiếp thị và Truyền thông doanh nghiệp, thiết lập một tiêu chuẩn toàn cầu trong toàn tổ chức và giám sát việc thực hiện một số sáng kiến của công ty bao gồm khởi động và thực hiện triển lãm GPHG đầu tiên ở Trung Đông vào năm 2013 và sự kiện đầu tiên dành riêng cho nghệ thuật chế tác đồng hồ ở Trung Đông, Dubai Watch Week năm 2015.

 

Melika đã xây dựng một tình yêu đích thực và sâu đậm đối với thế giới tiếp thị xa xỉ và truyền thống đằng sau kiểu kinh doanh gia tộc trong khu vực.

 

Melika có bằng MBA về quản lý kinh doanh, tiếp thị và các dịch vụ hỗ trợ liên quan từ Đại học Wales, Vương quốc Anh.

 

  1. PASCAL O. RAVESSOUD  

GIÁM ĐỐC SỨ MỆNH & TỔNG THƯ KÍ CỦA QUỸ VĂN HÓA DE LA HAUTE HORLOGERIE (FHH)

 

Ông có bằng MBA của Trường Kinh doanh Lausanne, Pascal đã gia nhập Harry Winston vào năm 2000 với tư cách là giám đốc PR & sự kiện, và sau đó là trưởng bộ phận truyền thông cho bộ phận Đồng hồ.

 

Năm 2007, ông chuyển đến Fondation de la Haute Horlogerie với tư cách là giám đốc tiếp thị/phát triển.

 

Hiện tại, với tư cách là giám đốc của các phái bộ, ông giám sát sự phát triển của các hoạt động văn hóa của FHH trên thị trường. Pascal là thành viên của ủy ban học thuật về Thạc sĩ Quản lý Xa Xỉ tại Trường Kinh doanh Geneva, Trường Kinh doanh Lausanne và Sup de Luxe ở Paris, nơi ông giảng dạy.

 

Bên cạnh đó, Pascal là một người sành chơi và sưu tầm đồng hồ thâm niên từ hơn 20 năm, đặc biệt trong lĩnh vực đồng hồ cổ điển, trong đó ông trình bày tại các hội nghị và viết bài.

 

  1. REMY JULIA   

CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ CỦA CHRISTIE - DUBAI & TRỤ SỞ CỦA MẢNG ĐỒNG HỒ TẠI TRUNG ĐÔNG-ẤN ĐỘ-CHÂU PHÍ

 

Rémy Julia được bổ nhiệm làm chuyên gia khu vực của Christie Dubai cho đồng hồ vào mùa hè năm 2014. Ông đến với Christie với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu xa xỉ trong vai trò quản lý thương hiệu và phát triển kinh doanh. Từ năm 2009, ông đã lãnh đạo bộ phận Phát triển Thương mại ở Trung Đông và Tiểu lục địa Ấn Độ cho hãng Vacheron Constantin - nhà sản xuất Haute Horlogerie lâu đời nhất thế giới với gần 260 năm lịch sử không bị gián đoạn - một phần của Tập đoàn Richemont.

 

Rémy đảm nhiệm một chuyên mục cho các ấn phẩm khác nhau trong số đó có WatchTime Trung Đông và Ấn Độ. Ông là một cố vấn đồng hồ nổi tiếng tại bộ phận đồng hồ của Christie cả về phía mua và ký gửi, đảm bảo thành công cho các cuộc đấu giá đồng hồ của Christie trên toàn thế giới.

 

Rémy nói tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và một ít tiếng Ả Rập và tiếng Indie. Ông đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới từ khi còn trẻ và có kiến thức sâu rộng về văn hóa Trung Đông nhờ vào kinh nghiệm cư trú lâu dài trong khu vực.

 

Các dịch vụ tư vấn của ông được một số nhà sưu tập lớn nhất trong khu vực đánh giá cao và sự hiện diện của anh trong mỗi phiên đấu giá quốc tế tạo động lực mạnh mẽ cho người đam mê đồng hồ và các nhà sưu tập tham gia vào Watches Auctions - phiên đấu giá nổi tiếng nhất trên toàn cầu.

 

  1. HIND ABDUL HAMIED SEDDIQI  

GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG, SEDDIQI HOLDING

 

Hind Abdul Hamied Seddiqi là Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông của Seddiqi Holding, và là thành viên nữ đầu tiên của gia đình tham gia văn phòng công ty của Ahmed Seddiqi & Sons vào năm 2006.

 

Trong vai trò hiện tại của mình, Hind giám sát tất cả các chiến lược và kế hoạch liên quan đến tiếp thị cho Seddiqi Holding và các công ty con bao gồm Ahmed Seddiqi & Sons, chi nhánh bán lẻ hàng đầu của tập đoàn bao gồm hơn 65 cửa hàng, chiếm hơn 90% trên thế giới thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng.

 

Hind đã tái cấu trúc các chức năng tiếp thị của Seddiqi Holding để tăng sự hiểu biết về thị trường khu vực về nghệ thuật chế tác đồng hồ. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số, cũng như các hình thức truyền thông truyền thống hơn, Hind và nhóm của cô đã mở rộng quy mô và phạm vi của cộng đồng thu thập đồng hồ trong khu vực, tập trung vào phát triển nội dung, thu hút khách hàng và lãnh đạo tư tưởng.

 

Trước khi gia nhập Ahmed Seddiqi & Sons, Hind đã làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Cô có bằng cử nhân nghệ thuật về truyền thông đại chúng tại Đại học Hoa Kỳ Sharjah.

 

  1. MOHAMMED ABDULMAGIED SEDDIQI  

GIÁM ĐỐC THƯƠNG MẠI CỦA SEDDIQI HOLDING

 

Mohammed Abdulmagied Seddiqi là Giám đốc thương mại tại Seddiqi Holding. Ông đã đóng một vai trò công cụ trong việc tái cấu trúc, đa dạng hóa và củng cố các doanh nghiệp gia đình. Kể từ khi thành lập Seddiqi Holding vào năm 2007, một phần cốt lõi của trách nhiệm của Mohammed tập trung vào việc quản lý mạng lưới bán lẻ Ahmed Seddiqi & Sons - đơn vị kinh doanh lớn nhất và lâu đời nhất trong nhóm.

 

Tập trung vào việc đặt khách hàng lên hàng đầu, Mohammed tham gia rất nhiều vào việc lựa chọn cổ phiếu và logistics để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông làm việc cùng với các đối tác thương hiệu và đội ngũ quản lý cấp cao của Seddiqi Holding để tạo ra một chiến lược hiệp lực và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và thương hiệu. Sau khi xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ trong ngành, ông đi đầu trong việc phát triển danh mục đầu tư của Seddiqi bằng cách giới thiệu các thương hiệu mới vào thị trường và mở rộng phạm vi hoạt động trong khu vực.

 

Mohammed chăm chú lắng nghe phản hồi của khách hàng và nhân viên để cải thiện mức chất lượng dịch vụ và đạt được mục tiêu của tổ chức. Triết lý của ông là cung cấp "dịch vụ tốt nhất với sự tin tưởng tối đa và khiến khách hàng cảm thấy như ở nhà" được áp dụng cho tất cả các đơn vị kinh doanh thuộc công ty mẹ. Các chi nhánh do ông lãnh đạo đi đầu trong ngành công nghiệp bất động sản, giáo dục và đầu tư.

 

Trước khi bắt đầu sự nghiệp với công việc kinh doanh của gia đình vào năm 2001 với tư cách là giám đốc bán hàng tại một showroom của Ahmed Seddiqi & Sons, Mohammed làm việc tại Jumeirah Group, Al Futtaim và Cơ quan miễn thuế sân bay Dubai, cũng như Chopard ở Thụy Sĩ.

 

Mohammed có bằng cử nhân Quản trị Marketing của trường đại học Webster, Thụy Sĩ. Ông là thành viên của ủy ban điều hành Tuần lễ Dubai và Ủy ban điều hành của tổ chức Seddiqi.

 

   ALAN MARZO

TƯ VẤN TUYỆT VỜI, EMBASSY CỦA THỤY SĨ- UAE

 

Là một cố vấn ngoại giao, ông Alan Marzo phụ trách các vấn đề văn hóa tại Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Trước khi đến UAE, ông Marzo đã làm việc cho Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thụy Sĩ (SDC) ở Kenya, nơi ông đóng vai trò là Viên chức phụ trách kế hoạch cho vùng Sừng châu Phi. Ông Marzo tốt nghiệp Trường Nghiên cứu phương Đông và Châu Phi tại London và có bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế (Đại học Geneva).