Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

IWC ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU JAME MARSDEN DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẠI LAUREUS WORLD SPORTS AWARDS.

By Swiss House & C° 01/05/2019

 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co
 • Swisshouse Co

Schaffhausen, 18 Tháng 2 năm 2019 - IWC Schaffhausen đã tham dự Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus thường niên tại Monaco nhằm để lại dấu ấn và hỗ trợ cho Laureus Sport for Good( Thể thao vì điều tốt đẹp) trên toàn thế giới. Đại sứ thương hiệu IWC và nam diễn viên Hollywood James Marsden đã dẫn chương trinh Lễ trao giải tại Monte-Carlo Sports. Trong suốt buổi tối, Giám đốc điều hành của IWC, Christoph Grainger-Herr, đã trình bày chiếc Aquatimer Chronograph phiên bản “Laureus Sport for Good” hoàn toàn mới đến các thành viên mới của Học viện Thể thao Thế giới Laureus.

Tôi tin tưởng mạnh mẽ vào các tác động tích cực mà thể thao có thể mang đến - không chỉ đối với cuộc sống của một đứa trẻ hay một thanh thiếu niên, mà còn đối với các gia đình và cộng đồng xã hội. Giải thưởng thể thao thế giới Laureus là một sự kiện quan trọng nhằm thu hút sự chú ý đến công tác của Laureus Sport for Good, và tôi rất vui vì chúng ta có thể góp phần làm cho thông điệp được truyền tải”

Christoph Grainger-Herr, Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen.

Được thành lập vào năm 2000, Laureus Sport for Good khai thác sức mạnh của thể thao để mang lại sự thay đổi xã hội và tạo ra một tương lai hứa hẹn hơn cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức này hiện đang hỗ trợ hơn 160 chương trình thể thao ở 40 quốc gia.

JAME MARSDEN CHỦ TRÌ BUỔI TRAO GIẢI.

Đại sứ thương hiệu IWC James Marsden đã dẫn chương trình Lễ trao giải cùng với Amanda Davies, người đọc tin thể thao chính trên CNN International. Cũng có mặt trong buổi tiệc tại Lễ hội Salle des Etoiles, một số thành viên của gia đình IWC và Laureus, bao gồm nhà vô địch Olympic Fabian Cancellara, tay đua Maro Engel, và cựu tay đua Công thức 1 và người dẫn chương trình truyền hình David Coulthard. Năm thứ ba liên tiếp, gala Laureus World Sports Awards diễn ra tại Monaco.

NHỮNG THÀNH VIÊN MỚI CỦA HỌC VIỆN ĐƯỢC NHẬN ĐỒNG HỒ IWC LAUREUS.

Trong buổi tối, Học viện Thể thao Thế giới Laureus đã chào đón Lorena Ochoa, Luciana Aymar và Missy Franklin là những thành viên mới. Vòng tròn huyền thoại thể thao sống độc quyền này chịu trách nhiệm trao vương miện cho những người chiến thắng Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus mỗi năm. Tất cả các thành viên mới đã nhận được một chiếc Aquatimer Chronograph phiên bản “Laureus Sport for Good” (Tham khảo IW379507).

Đồng hồ là phiên bản đặc biệt thứ 13 do IWC phát hành như một phần trong cam kết hỗ trợ Laureus. Hiện có sẵn một phiên bản giới hạn với 1000 chiếc, đồng hồ lặn thể thao được trang bị bộ máy chronograph 89365 do IWC sản xuất với chức năng bấm giờ vận hành nhanh, nằm trong vỏ thép không gỉ bọc cao su với mặt số màu xanh Laureus đặc biệt. Mặt sau của vỏ máy có khắc hình của Melan 15 tuổi đến từ Sri Lanka. Bài dự thi của Melan về chủ đề “Thời gian để tìm hiểu”, giành chiến thắng trong cuộc thi vẽ thường niên mà IWC tổ chức mỗi năm cùng với Laureus trong các chương trình được hỗ trợ bởi tổ chức.

LAUREUS SPORT FOR GOOD

Năm 2018, gần 300.000 thanh niên trên toàn thế giới được hưởng lợi trực tiếp từ hơn 160 Laureus Sport for Good (Thể thao vì điều Tốt Đẹp) ở 40 quốc gia, công tác nhằm chấm dứt bạo lực, phân biệt đối xử và bất lợi bằng cách sử dụng thể thao làm công cụ thay đổi. Mỗi chương trình mà Laureus hỗ trợ đều giải quyết ít nhất một trong sáu vấn đề xã hội sau đây, phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc; Sức khỏe, Giáo dục, Phụ nữ và Trẻ em gái, Việc làm,Hòa nhập Xã Hội, Xã hội Hòa bình.