Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

IWC  VÀ SOTHEBY’S ĐẤU GIÁ CHIẾC ĐỒNG PILOT ĐỂ ỦNG HỘ CHO QUỸ ANTOINEDE SAINT-EXUPÉRY YOUTH

By Swiss House & C° 08/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

IWC  VÀ SOTHEBY’S ĐẤU GIÁ CHIẾC ĐỒNG PILOT ĐỂ ỦNG HỘ CHO QUỸ ANTOINEDE SAINT-EXUPÉRY YOUTH

 

Schaffhausen, ngày 4 tháng 3 năm 2019 - IWC Schaffhausen đã bán đấu giá một chiếc Đồng hồ đeo tay của Big Pilot với một bản khắc có một không hai. Cuộc đấu giá trực tuyến được tổ chức bởi Sotheby's và chiếc đồng hồ đặc biệt đã thu được mức giá chung cuộc xuất sắc là 60.000 USD. Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá cho Quỹ Antoine de Saint-Exupéry Youth, giúp tổ chức này hỗ trợ Hiệp hội Arrimage.

 

Mười ngày trước, IWC Schaffhausen đã công bố một dự án từ thiện độc đáo. Trong khi tham dự lễ trao giải Academy Awards®, đại sứ thương hiệu IWC Bradley Cooper đã đeo một chiếc Đồng hồ đeo tay của Big Pilot (Ref. IW500923) được Sotheby's đấu giá. Chiếc đồng hồ của Big Pilot có một bản khắc độc đáo của câu nói mang tính biểu tượng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Antoine de Saint-Exupéry, Hoàng tử bé, ở mặt sau của vỏ vàng 5N 18 cara - “Đó là chỉ bằng trái tim thì con người mới có thể nhìn nhận một cách đúng đắn” - tạo liên kết đến dự án từ thiện mà cuộc đấu giá hỗ trợ.

 

HỖTRỢ CHO CÁC DỰ ÁN CỦA ARRIMAGE

 

IWC Schaffhausen sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ việc bán để mang lại lợi ích cho Tổ chức Antoine de Saint-Exupéry Youth, giúp tổ chức này hỗ trợ Hiệp hội Arrimage ở Nice, Pháp. Hiệp hội được thành lập bởi Tiến sĩ Claude Garrandès, một nghệ sĩ mù, giáo viên và nhà xuất bản người Pháp. Một trong những dự án lớn của nó tập trung vào việc dạy trẻ em khiếm thị cách đọc các bức vẽ trong bức phù điêu hai chiều thông qua cảm giác chạm. Đối với dự án này, hiệp hội sử dụng cuốn sách nghệ thuật xúc giác đầu tiên về hình minh họa nổi của Hoàng tử bé, kèm theo mô tả bằng chữ nổi bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Cuốn sách được tạo ra bởi Claude Garrandès Editions và Arrimage với sự hỗ trợ của Quỹ Antoine de Saint-Exupéry Foundation. Nhờ các công cụ giảng dạy độc đáo của Arrimage, trẻ em khiếm thị và hạn chế thị lực cũng có cơ hội học cách tự vẽ. Arrimage thường xuyên tổ chức các hội thảo với trẻ em và thanh thiếu niên khiếm thị. Các hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2019 tại Châu Á (Bangkok và Hồng Kông).

 

 “Tôi rất vui khi thấy rằng phiên đấu giá của Đồng hồ Big Pilot trong lễ trao giải Oscar đã nhận được rất nhiều sự chú ý.   Nhờ sự hào phóng của mạnh thường quân, Hiệp hội Arrimage có thể tiếp tục các dự án quan trọng và có ảnh hưởng của họ cho trẻ em và thanh thiếu niên khiếm thị.”

Christoph Grainger-Herr, Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen

 

Olivier Keyboardgay, Tổng thư ký của Qũy Antoine de Saint-Exupéry Youth nhận xét: ”Chúng tôi xin cảm ơn IWC Schaffhausen vì sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi tin rằng dự án Arrimage sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc quý giá, những trải nghiệm khó quên và những cơ hội mới cho trẻ em và thanh thiếu niên khiếm thị trên toàn thế giới.”