Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

JAEGER-LECOULTRE: NGHỆ THUẬT CHÍNH XÁC TẠI WATCHES & WONDERS MIAMI

By Swiss House & C° 14/02/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Năm thứ hai, Triển lãm Đồng hồ Watches & Wonders Miami (WWM) sẽ diễn ra tại Miami Design District Associates (MDDA) từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 17 tháng 2.

Để tôn vinh Nghệ thuật chính xác, Jaeger-LeCoultre vui mừng giới thiệu những chiếc đồng hồ mới được công bố vào tháng 1 năm 2019 tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) ở Geneva. Từ ngày 15 tháng 2, du khách sẽ được mời khám phá chúng tại Miami Design District Boutique của Jaeger-LeCoultre.

Đối với Jaeger-LeCoultre, sự tinh túy của nghệ thuật chế tác đồng hồ nằm ở việc đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các kỹ thuật chính xác và sự khéo léo cần có để thực hiện chúng. Mới được thêm vào bộ sưu tập Hybris Mechanica và được trưng bày tại Watches & Wonders, Master Grande Tradition Gyrotourbillon Westminster Perpetual là biểu hiện hoàn hảo của tầm nhìn chế tạo đồng hồ này. Đồng hồ mới từ các bộ sưu tập Master, Reverso và Rendez-Vous cũng sẽ được trình bày tại cửa hàng.

Để làm nổi bật Nghệ thuật chính xác, các thợ thủ công từ Nhà sản xuất sẽ biểu diễn và giải thích nghệ thuật tráng men và chế tác đá quý cho tất cả du khách sẵn sàng tìm hiểu thêm về những phong cách này.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Jaeger‑LeCoultre Miami Design District Boutique
140 NE 39th Street
Suite 106
Miami, FL 33137

Đối với Watches & Wonders Cuối tuần, Miami Design District Boutique mở cửa trong những giờ dưới đây:
Thứ Năm ngày 14, Thứ Sáu ngày 15 và Thứ Bảy ngày 16: 11 giờ sáng đến 8 giờ tối
Chủ nhật ngày 17: 12 giờ tối đến 6 giờ chiều