Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Một chiếc Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master thế hệ mới

By Swiss House & C° 09/08/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Một chiếc Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master thế hệ mới

 

Oyster Perpetual Yacht-Master 42 đánh dấu lần đầu tiên cho dòng Yacht-Master với đường kính 42mm và bộ máy chuyển động calibre 3235.

 

Rolex đang mở rộng dòng Yacht-Master với mẫu 42 mm mới, Oyster Perpetual Yacht-Master 42. Đồng hồ du thuyền Yacht-Master có thể dễ dàng nhận ra nhờ vào khung bezel xoay hai chiều đặc biệt của chúng với thời gian trọn 60 phút. Yacht-Master 42 được trang bị một thanh chèn Cerachrom bằng gốm đen mờ bổ sung hoàn hảo cho mặt số sơn mài màu đen của nó. Được tạo ra từ vàng trắng 18 ct, chiếc đồng hồ mới này báo trước sự xuất hiện của kim loại quý này trên mẫu Yacht-Master. Các phản xạ ánh sáng ở hai bên vỏ và tay đồng hồ làm nổi bật đặc tính của vỏ Oyster. Giống như tất cả các đồng hồ Rolex Professional, Yacht-Master 42 cung cấp mức độ dễ đọc đặc biệt trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt là trong bóng tối, nhờ màn hình Chromalight. Kim đồng hồ rộng và vạch chỉ giờ được lấp đầy bằng một vật liệu phát quang phát ra ánh sáng kéo dài. Mẫu mới này được trang bị calibre 3235 - đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ - lần đầu tiên cho dòng Yacht-Master. Giống như tất cả các đồng hồ Rolex, Yacht-Master 42 mang chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

 

Yacht-Master 42 được trang bị calibre 3235, một bộ máy chuyển động thế hệ mới hoàn toàn được phát triển và sản xuất bởi Rolex. Một minh chứng tuyệt vời cho công nghệ Rolex, đi đầu trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ, bộ máy cơ tự lên dây này đang chờ cấp một số bằng sáng chế, và mang lại lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, chống sốc và từ trường, tính thuận tiện và độ tin cậy. Calibre 3235 kết hợp hệ thống thoát hiểm Chronergy được Rolex cấp bằng sáng chế, kết hợp hiệu năng cao với độ tin cậy. Được làm bằng niken-phốt pho, nó cũng không nhạy cảm với từ trường. Bộ chuyển động được trang bị một sợi tóc Parachrom màu xanh được tối ưu hóa, được Rolex sản xuất trong một hợp kim thuận từ độc quyền giúp nó chính xác hơn gấp 10 lần so với một sợi tóc truyền thống trong trường hợp bị sốc. Dây tóc Parachrom màu xanh được trang bị lớp phủ Rolex, đảm bảo sự đều đặn của nó ở mọi vị trí. Bộ tạo dao động được trang bị trên bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao được thiết kế và cấp bằng của Rolex, tăng khả năng chống sốc của chuyển động. Calibre 3235 được trang bị một mô-đun tự lên dây thông qua một rôto vĩnh viễn. Nhờ kiến trúc calibre và hiệu quả vượt trội của bộ thoát, dự trữ năng lượng kéo dài đến khoảng 70 giờ. Calibrenày lần đầu tiên trang bị cho một chiếc đồng hồ Yacht-Master.

 

Giống như tất cả các đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Yacht-Master 42 đạt được chứng nhận Superlative Chronometer do Rolex xác định lại vào năm 2015. Chỉ định độc quyền này chứng minh rằng mọi chiếc đồng hồ rời khỏi xưởng của thương hiệu đã trải qua thành công một loạt các thử nghiệm được Rolex thực hiện trong phòng thí nghiệm của riêng mình theo tiêu chí riêng, vượt quá tiêu chuẩn kĩ thuật và chế tạo đồng hồ. Chứng nhận áp dụng cho đồng hồ được lắp ráp hoàn chỉnh, sau khi lắp vỏ vào máy, đảm bảo hiệu suất cao nhất trên cổ tay về độ chính xác, dự trữ năng lượng, chống thấm nước và tự lên dây cót. Độ chính xác của Rolex Superlative Chronometer là khoảng -2 / +2 giây mỗi ngày, hoặc hơn gấp hai lần so với yêu cầu của đồng hồ bấm giờ chính thức. Trạng thái Superlative Chronometer được biểu tượng bằng con dấu màu xanh lá cây đi kèm với mỗi chiếc đồng hồ Rolex và được kết hợp với bảo hành năm năm quốc tế.