Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Một diện mạo mới dành cho Patek Philippe “Hiện điều chỉnh”

By Swiss House & C° 05/08/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Một diện mạo mới dành cho Patek Philippe “Hiện điều chỉnh”

 

Ra mắt năm 2011, Ref 5235, kết hợp lịch hằng niên được cấp bằng sáng chế của Patek Philippe với màn hình hiển thị kiểu điều chỉnh, giờ đây được làm bằng vàng hồng với mặt số bằng than chì hai màu và mặt số màu đen.

 

Thiết kế của chiếc đồng hồ này nhằm vinh danh những chiếc đồng hồ hiển thị thời gian vô cùng chuẩn xác từ lâu đời được chế tác trong các xưởng thủ công và đài quan sát thiên văn. Ref.5235 được ra mắt trong phiên bản vỏ vàng trắng cùng mặt số màu xám bạc hai tông màu với trang trí hoàn thiện bằng satin chải thẳng đứng. Hiện tại, nhà sản xuất đã mang đến một diện mạo mới cho Annual Calendar Regulator bằng cách khoác lên mình nó chất vàng hồng, mặt số hai tông màu bằng than chì và đen mun chải satin thẳng đứng và các hiển thị số chuyển tông màu trắng. Thiết kế rất nguyên bản này càng trở nên phong phú hơn bởi kim đồng hồ kiểu baton màu vàng hồng, một lần nữa gợi nhớ đến các bộ máy điều chỉnh cũ. Nó làm nổi bật phong thái kỹ nghệ tao nhã với ba vòng hình đường ray cho mặt số chính và mặt số phụ và mặt số kim giây. Lịch hàng năm hiển thị ngày, tháng và ngày trong ba cửa sổ rộng, tự động tính đến các tháng có 30 và 31 ngày. Do đó, nó chỉ yêu cầu điều chỉnh mỗi năm một lần, vào ngày 1 tháng 3.

 

Chuyển động tự lên dây có calibre 31-260 REG QA, được phát triển dành riêng cho mẫu này, đáng chú ý với tần số 23.040 bán dao động mỗi giờ (3,2 Hz) và bộ điều chỉnh công nghệ cao của nó kết hợp với sự thoát trục Pulsomax ® và lò xo cân bằng Spiromax® của Silinvar® - cả hai được phát triển bởi bộ phận nghiên cứu cao cấp của Patek Philippe Advanced. Chiếc minirotor bằng vàng 22K được trang trí bằng dải Geneva tròn, cùng với tất cả các bộ phận khác đều được trang trí tinh xảo, có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt kính sapphire.