Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Một phiên bản "cực độc" Pilot Type 20 đến từ Zenith  

By Swiss House & C° 05/08/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Một phiên bản "cực độc" Pilot Type 20 đến từ Zenith

 

Zenith đã chọn dòng Pilot mang tính biểu tượng cho vỏ bạc đầu tiên của mình, được trình bày dưới dạng phiên bản giới hạn gồm 250 chiếc.

 

Zenith là thương hiệu đồng hồ làm nên tên tuổi cho cái tên 'Pilot' tình cờ lại mang đến cái tên được hợp thức hóa trong lĩnh vực đồng hồ hàng không được hỗ trợ bởi các 'động cơ' có độ chính xác cao trong hình dạng của các bộ máy chuyển động từ Zenith Manufacture với các tính năng được đặc trưng bởi độ tin cậy, tính dễ đọc và thể hiện vẻ lịch lãm.

 

Pilot Type 20 Extra Silver mang đến tinh thần tiên phong cho bộ sưu tập cũng như lịch sử nổi tiếng của Zenith về các thiết bị trên máy bay được phát triển trong những năm đầu của ngành hàng không. Chịu nước đến 100 mét, vỏ bạc có đường kính 45 mm được khắc chính xác ở mặt sau với logo dụng cụ bay Zenith để tưởng nhớ nguồn gốc của nó. Núm vặn của Pilot có thể kéo ra ngay lập tức, đảm bảo điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng, trong khi mặt số có đinh tán bằng bạc rõ ràng dễ đọc mang dấu hiệu biểu tượng giờ bên ngoài của dòng và kim giờ phát sáng quá khổ. Độ chính xác của các hiển thị này được đảm bảo bởi một bộ máy tự động Zenith Elite 679 có khả năng dự trữ 50 giờ. Để bảo vệ cổ tay, dây đeo bằng da bê màu nâu với khóa dây bằng bạc đính một thẻ vô cùng đặc biệt gợi lại những đặc điểm trên mũ phi công cổ điển.