Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Nicole Ripp và Sandra Ripp, được thúc đẩy bởi niềm đam mê với thế giới đá quý

By Swiss House & C° 07/04/2019

  • Swisshouse Co

Dự án hoàn hảo

Nicole Ripp và Sandra Ripp, được thúc đẩy bởi niềm đam mê với thế giới đá quý

Nicole Ripp, chịu trách nhiệm về đá quý màu, và Sandra Ripp, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật, là những Giám đốc điều hành thế hệ tiếp theo tại doanh nghiệp gia đình Groh + Ripp. Họ giữ cho thế giới của đá quý chuyển động cùng với năng lượng và niềm đam mê của người phụ nữ.

Bà thích nhất điều gì về công việc của mình?

Nicole Ripp: Tôi bị mê hoặc bởi sự đa dạng đầy màu sắc của những viên đá quý. Những phép màu chân thực này của thiên nhiên nhiều lần chứng minh rằng thế giới rất đẹp.

Làm thế nào để bà có được niềm đam mê của mình?

Sandra Ripp: Điều đó nằm trong gen của chúng tôi. Cha mẹ của chúng tôi Stefanie và Bernd Willi Ripp dần dần xây dựng công ty hơn 45 năm qua, nhưng nguồn gốc của nó còn xa hơn, ít nhất là với tổ tiên của chúng tôi, Otto Bengel vào năm 1910.

Bà thấy điểm mạnh của mình ở đâu?

Sandra Ripp: Làm việc với những con số và kế hoạch là chuyên môn của tôi. Ví dụ, tôi thích nhìn cách các máy CNC cắt những viên đá quý thô thành những mặt số rất mỏng trong khi vẫn duy trì độ sai số trong phạm vi một phần milimet. Mỗi đơn hàng đều yêu cầu việc lập kế hoạch chính xác. Tôi sẽ phác thảo và sửa đổi các dự án cùng với khách hàng đến khi kết quả hoàn hảo.

Chúng tôi hợp tác ở đây với các công ty hàng đầu trong ngành kim hoàn và đồng hồ - và họ nhấn mạnh vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nicole Ripp: Trí tưởng tượng phong phú là điều kiện tiên quyết hàng đầu khi làm việc với đá quý màu bởi vì những viên đá thô thường không dễ nhìn thấy lúc đầu.Tôi hỗ trợ tất cả các quá trình cho đến khi viên ngọc hoàn thành.

Vật liệu yêu thích của bà là gì?

Nicole Ripp: Vật liệu yêu thích của tôi chắc chắn là ngọc lục bảo. Mẫu vật từ Colombia, đặc biệt, với ánh sáng rực rỡ màu xanh lục của chúng là vẻ đẹp không gì sánh nổi. Đối với tôi, điều quan trọng với chất lượng của đá quý là ‘’Tạp chất không đáng kể, không có dầu ’’. Đó là những mẫu vật cao quý nhất của loại này và chúng ngày càng trở nên hiếm.

GROH + RIPP OHG

Trong hơn 50 năm, GROH + RIPP cung cấp các viên đá quý lẻ, chế tạo hạng nhất và dịch vụ đáng tin cậy.Thành phẩm bao gồm việc cắt từ những viên đá quý tốt cũng như các vật thể lớn. Kho khổng lồ của hơn 70 loại đá quý khác nhau chứa: ruby, sapphire, ngọc lục bảo, alexandrite, spinel đỏ, topaz đế chế, tanzanite, aquamarine, morganite, beryl, tourmaline màu xanh lá cây, Paraiba tourmaline, rubellite màu đỏ, mandarine garnet, tsavorite, peridot, lapis, ngọc lam, ngọc bích.