Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

SIHH 19: Overseas perpetual calendar ultra-thin

By Swiss House & C° 10/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

SIHH 19: Overseas perpetual calendar ultra-thin

 

     - Một phiên bản có mặt số màu xanh được kết hợp với vỏ màu vàng hồng

     - Một phiên bản hoàn toàn bằng vàng với mặt số màu bạc

     - Một vỏ đồng hồ mỏng đáng kinh ngạc chỉ dày 8.1 mm

     - Một bộ máy chuyển động siêu mỏng tự lên dây, Calibre 1120 QP / 1

     - Vòng đeo tay / dây đeo có thể thay đổi.

 

Bộ sưu tập Overseas dành riêng cho khách du lịch nhằm mang đến khái niệm mới về lịch vạn niên siêu mỏng với hai số khác nhau.

 

One là phiên bản khá thoáng với mặt số màu xanh được bọc bởi vỏ vàng hồng và dây đeo màu xanh mang đến một phong thái thanh lịch hơn cùng vòng đeo tay bằng vàng hồng đẹp mắt tô điểm cho mặt số bằng bạc.

 

Thể hiện một lối sống hiện đại khoáng đạt, mở ra thế giới rộng lớn, bộ sưu tập Oversea có thiết kế đặc biệt theo phong cách Chế tác đồng hồ Cao cấp thực sự mang đến sự tiện lợi. Viền sáu cạnh gợi lên biểu tượng Chữ thập Malta của Vacheron Constantin; một mặt số sơn mài mờ với kim bằng vàng và chỉ thị số phát quang; bộ máy chuyển động được sản xuất để tạo điều kiện sử dụng hàng ngày; một bánh đà bằng vàng 22K được trang trí một bản đồ gió, khả năng thay đổi dây đeo/vòng đeo: Bộ sưu tập Overseas là điển hình của cuộc sống đương đại.

 

Calibre 1120 QP/1:

 

Bao bọc trong vỏ bằng vàng hồng 18K 5N, đồng hồ lịch vạn niên siêu mỏng mới cho thấy sự phức tạp về kỹ thuật và tỏa sáng nét đặc trưng riêng. Những chiếc đồng hồ này mang hình tượng của Vacheron Constantin 1120 QP mang tính biểu tượng, một bộ máy tự lên dây cót siêu mỏng hoàn thiện với chức năng lịch vạn niên và lịch trăng. Bộ sưu tập là đại diện cho một kiệt tác được thu nhỏ với 276 bộ phận đặt trong vỏ dày chỉ gần 4.05 mm với bộ lịch phi thường và không cần điều chỉnh cho đến năm 2100. Xung nhịp dao động ở tần số 2,75 Hz trong khi thừa hưởng mức dự trữ năng lượng 40 giờ, nó điều khiển các chỉ dẫn về giờ và phút, lịch vạn niên - ngày trong tuần, ngày, tháng và năm nhuận trên bộ đếm 48 giờ - cùng lịch trăng.

 

Vỏ đồng hồ

 

Có đường kính 41,5 mm và chịu nước đến 50 mét, vỏ bằng vàng hồng 18K 5N có mặt số bằng bạc mờ hoặc màu xanh mờ tùy thuộc vào các phiên bản, kim vàng 18K và vạch chỉ giờ được tăng cường bằng vật liệu phát quang, trong khi sự trở lại của mặt số sapphire có thể nhìn thấy bánh đà bằng vàng 22K được trang trí với một bông hồng gió. Phiên bản mặt số màu xanh được trang bị dây đeo bằng da hoặc cao su màu xanh, trong khi phiên bản được trang bị mặt số màu bạc và vòng đeo tay bằng vàng hồng 18K 5N.

 

Được thành lập vào năm 1755, Vacheron Constantin là chiếc đồng hồ lâu đời nhất thế giới được sản xuất liên tục trong hơn 260 năm, trung thành với một di sản đáng tự hào về sự xuất sắc của đồng hồ và sự tinh tế về phong cách qua các thế hệ thợ thủ công.

 

Ở đỉnh cao của nghệ thuật chế tác và sự thanh lịch tinh tế, Maison tạo ra những chiếc đồng hồ với những đặc trưng kỹ thuật và thẩm mỹ độc đáo, và mức độ hoàn thiện cực kỳ cao.

 

Vacheron Constantin mang đến di sản vô song và tinh thần đổi mới thông qua các bộ sưu tập quan trọng của nó: Patrimony, Traditionnelle, Métiers d’Art, Overseas, Fiftysix and Historiques. Nó cũng mang đến cho những tín đồ sành đồng hồ cơ hội hiếm có để sở hữu những chiếc đồng hồ độc đáo và riêng biệt từ bộ phận của “Les Cabinotiers”.