Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

SIHH 19: Sắc xanh đến từ các mẫu Fiftysix® mới

By Swiss House & C° 10/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

SIHH 19: Sắc xanh đến từ các mẫu Fiftysix® mới

 

     - Mặt số mới: màu xanh petrol

     - Một phong cách đương đại retro dành cho một chiếc đồng hồ thanh lịch được thiết kế để đeo hàng ngày

     - Một cách giải thích hiện đại về Ref.6073 mang tính biểu tượng , được đưa ra vào năm 1956 và lấy cảm hứng từ chữ thập của người Malta

 

Kiểu dáng ngẫu nhiên và phù hợp với trang phục hàng ngày, bộ sưu tập Fiftysix chào đón hai mẫu mới.

 

Ra mắt vào năm 2018 tại Abbey Road Studios huyền thoại của London trong công ty của Benjamin Clementine - một trong những tài năng đã thổi hồn cho bộ sưu tập trong chiến dịch truyền thông Vacheron Constantin mới, Fiftysix đang phục hồi một mẫu của năm 1956 mang tính biểu tượng. Các mẫu được công bố cho đến nay đều lấy cảm hứng từ một phiên bản có mặt số xanh petrol được đặc biệt phát triển riêng cho bộ sưu tập này. Một hình mẫu của sự thanh lịch phóng khoáng, sắc thái này điểm tô cho tủ quần áo nét nam tính và hiện tại được trang bị mặt số tự lên dây Fiftysix và mẫu lịch hoàn thiện Fiftysix.

 

Bộ lịch hoàn chỉnh từ Fiftysix

 

Được trang bị bộ máy tự lên dây cót, đồng hồ lịch hoàn chỉnh Fiftysix hiển thị ngày, ngày và tháng cũng như lịch trăng chính xác đến 122 năm. Calibre 2460 cũng có hệ thống dừng giây. Mặt số kiểu phân khu cực kỳ dễ đọc, được nhấn mạnh bởi một vòng chương có chữ số Ả Rập - một điều khá hiếm thấy trong các thiết kế của Vacheron Constantin - và được tô điểm bằng opaline, chải sunburst và được khảm đá trang trí trung tâm bằng đá opal và vành chải tia. Chữ thập tiếng Malta có mặt tinh tế cũng xuất hiện trên núm văn và mặt số tích hợp, cũng như trên bánh lắc bằng vàng hồng 22K mới, và thậm chí còn ẩn dấu trong thiết kế tai đồng hồ.

 

Fiftysix tự lên dây

 

Tính chất đặc biệt này, mang đến nét hiện đại cho phong cách của những năm 1950 được kết hợp cùng bộ máy lên dây tự động của Fiftysix. Bộ máy chuyển động có thể nhìn thấy thông qua lớp ốp bằng sapphire trong suốt được trang bị thiết bị dừng giây cho phép cài đặt thời gian cực kỳ chính xác. Về mặt bên ngoài, các kim baton và vạch chỉ giờ bằng vàng trắng được phủ Super-LumiNova® tạo nên một kết hợp hoàn hảo với vỏ thép không gỉ đường kính 40 mm. Một chi tiết đặc biệt cuối cùng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người sành điệu là loại pha lê hình hộp đứng đầu khung và bảo tồn phong cách retro-đương đại của bộ sưu tập Fiftysix.