Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

SIHH 2019: Vacheron Constantin khiến các tín đồ của Haute Horlogerie điên đảo

By Swiss House & C° 10/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

SIHH 2019: Vacheron Constantin khiến các tín đồ của Haute Horlogerie điên đảo

 

Geneva, ngày 22 tháng 1, Vacheron Constantin đã mang đến cho phiên bản SIHH lần thứ 29 2019 tất cả những gì đẹp đẽ nhất về chế tạo đồng hồ và cảm xúc. Cốt lõi của mỗi mẫu mới được trình bày trong năm nay là sự pha trộn của sự đổi mới, sự xuất sắc trong kỹ thuật và sự khéo léo về nghệ thuật.

 

Một thiết lập dành riêng cho cảm xúc

 

Phối cảnh các cửa sổ của không gian Vacheron Constantin đã tái tạo từng cảm giác gợi lên bởi những chiếc đồng hồ và thế giới của chúng: sự hoa mắt bởi một tourbillon, được xem như niềm tự hào của một con hổ hoàng gia, sự xung động của thời gian hai tốc độ, sự kinh ngạc bởi bộ lặp phút và lịch vạn niên, khả năng chống chịu tuyệt vời của tourbillon 14 ngày và nhiều thứ khác, được minh họa thông qua các thiết lập giai đoạn cụ thể.

 

Xu hướng chế tạo đồng hồ đẹp đang lên ngôi

 

Với lịch vạn niên Traditionnelle Twin Beat, Maison đang viết một trang mới trong lịch sử đổi mới chế tạo đồng hồ. Mẫu này có tần số kép có thể được điều khiển trực tiếp bởi người đeo và kéo dài thời gian dự trữ năng lượng lên ít nhất 65 ngày ở chế độ chờ. Do đó, màn hình hiển thị thời gian và thông tin lịch không bao giờ bị ảnh hưởng khi người dùng không đeo đồng hồ. Hai ứng dụng với bằng sáng chế xác nhận những tiến bộ kỹ thuật đặc trưng trong lịch vạn niên truyền thống của Twin Beat.

 

Sự xuất sắc về mặt kỹ thuật cũng được minh họa bằng tourbillon tự lên dây cót đầu tiên trong bộ sưu tập Oversea, được trang bị bởi một bộ máy chuyển động siêu mỏng có rotor ngoại vi và dự trữ năng lượng 80 giờ nằm trong vỏ thép không gỉ. Lịch vạn niên lặp phút duy nhất của Les Cabinotiers cũng lặp lại sự phức tạp đáng kinh ngạc mới cho lịch sử của Maison.

 

Các tác phẩm nghệ thuật ấp ủ của Vacheron Constantin đã tiếp thu những sáng tạo độc đáo của Mécaniques Sauvages từ bộ phận Les Cabinotiers. Màn hình hiển thị thời gian ban đầu quanh vành của mặt số được kích hoạt bởi cấu trúc của Calibre 2460 G4 để lại không gian rộng rãi cho nghệ thuật khắc và kết hợp gỗ, tất cả đều được thực hiện hoàn toàn thủ công.

 

Cuối cùng, các dòng Patrimony và Fiftysix mang đến những định nghĩa mới về mặt số màu xanh, trong đó cả màu sắc và hoàn thiện đều được thiết kế và cá nhân hóa phù hợp với tinh thần của từng bộ sưu tập.