Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ZENITH GÂY CHÚ Ý TRONG KỈ NIỆM 50 NĂM CỦA XÌ GÀ TRINIDAD

11/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

ZENITH GÂY CHÚ Ý TRONG KỈ NIỆM 50 NĂM CỦA XÌ GÀ TRINIDAD

 

Xì gà Trinidad bản kỉ niệm 50 được sản xuất tại nhà máy El Laguito độc quyền của Cohiba; Habano này nổi tiếng với hương vị phong phú, thơm và độ vừa phải. Ẩn chứa tất cả sự phong phú của loại xì gà mang tính biểu tượng này, Pilot Type 20 Chronograph Trinidad Edition xuất hiện trong vỏ 45 mm với ba màu sắc từ vàng hồng , vàng và trắng, mỗi phiên bản có giới hạn 50 chiếc và được khắc logo ở mặt sau với Lễ kỷ niệm 50 năm Trinidad.

 

Vận hành bên trong là bộ máy chronograph có bánh răng dạng cột El Primero tự động, hậu duệ của chuỗi đồng hồ chronograph được chế tạo chính xác nhất thế giới cũng đã lên 50 tuổi vào năm 2019. Nó điều khiển giờ và phút trung tâm, giây nhỏ và chức năng chronograph, hiển thị trên mặt số rõ ràng có chữ số phát quang màu be cỡ lớn, mẫu đồng hồ kỉ niệm này cũng mang logo Zenith và Trinidad.

 

Các siêu phẩm trong bộ sưu tập này được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu nâu Havana với họa tiết Trinidad. Bên trong có lớp lót cao su bảo vệ được in logo ở mặt trong và đảm bảo độ chắc chắn với khóa gập bằng vàng hồng 18 cara, vàng hoặc trắng cùng màu với vỏ. Một phiên bản Pilot Type 20 Chronograph Trinidad Edition bằng bạch kim giống hệt nhau sẽ được bán đấu giá trong Lễ hội Habanos như một phần của dòng Trinidad độc quyền được phát triển để vinh danh kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu.

 

Cả Maisons huyền thoại với một vũ trụ chia sẻ về tính xác thực, chính xác và xuất sắc, Zenith và Habanos, SA, mỗi người truyền niềm đam mê và chuyên môn vào những sáng tạo đặc biệt để mang lại sự thích thú chưa từng có cho những người sành kinh nghiệm. Sự hợp tác giữa Habanos SA và Zenith đã liên tục gặt hái được thành công với thương hiệu Cohiba và bây giờ tiếp tục với thương hiệu Trinidad. Các thương hiệu Zenith và Habanos có chung triết lý về sự xuất sắc, tinh tế và độc quyền. Trước đây Zenith là một nhà sản xuất chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ với trên hơn 150 năm giàu kinh nghiệm và đổi mới; về sau, hãng lại gắn liền cùng tên tuổi hãng xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới.

 

ZENITH: tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ

 

Từ năm 1865, Zenith đã được định hình bởi tính chân thực,sự táo bạo và đam mê trong việc bức phá khỏi giới hạn bởi sự xuất sắc, chính xác và đổi mới. Ngay sau khi được thành lập tại le Locle bởi nhà chế tác đồng hồ có tầm nhìn Georges Favre-Jacot, Zenith đã được công nhận về độ chính xác của đồng hồ, giành được 2.333 giải thưởng về đồng hồ chỉ trong hơn một thế kỷ rưỡi tồn tại: một kỷ lục tuyệt đối.

 

Nổi tiếng với calibre El Primero huyền thoại 1969 cho phép đo thời gian ngắn chính xác đến 1/10  của giây, Zenith đã phát triển hơn 600 biến thể về bộ máy chuyển động. Ngày nay, Zenith mang đến nhiều tuyệt tác độc đáo mới, bao gồm phiên bản chính xác đến 1 phần trăm giây mang tên Defy El Primero 21 và mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới về độ chính xác cơ học với chiếc đồng hồ chính xác nhất thế giới, Defy Lab dành cho thế kỷ 21. Được tiếp thêm sức mạnh bởi những đổi mới được củng cố với truyền thống tự hào về tư duy năng động, tiên phong, Zenith đang viết nên tương lai của chính mình và tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.