Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ZENITH PILOT TYPE 20 ADVENTURE  

By Swiss House & C° 30/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

ZENITH PILOT TYPE 20 ADVENTURE

 

Zenith Pilot Type 20 Adventure kết hợp vẻ ngoài hoàn toàn hiện đại cùng với tính linh hoạt vô đối thể hiện độ tin cậy, thoải mái và mạnh mẽ, Pilot Type 20 Adventure cũng có phiên bản chronograph, Pilot Type 20 Chronograph Adventure. Đảm bảo nhãn hiệu Pilot dễ đọc cho người tìm cảm giác hồi hộp và người trượt tuyết thành phố, cùng với hai tùy chọn dây đeo có thể thay thế hoàn toàn, những bổ sung này cho dòng Zenith Pilot được thiết lập để trở thành một năng lượng cao cho mọi dịp.

 

Là sản phẩm thừa kế tự nhiên từ các thiết bị trên tàu do Zenith phát triển trong những năm đầu của ngành hàng không, Pilot Type 20 Chronograph Adventure được cung cấp bởi một bộ máy chuyển động chronograph với bánh răng cột El Primero tự động. Không kém cạnh, Pilot Type 20 Adventure được trang bị một bộ máy Zenith Elite 679 tự động, đảm bảo độ tin cậy và dự trữ năng lượng trong 50 giờ được thiết kế để vượt qua cuộc phục kích nguy kịch nhất.

 

Với núm vặn có thể điều chỉnh dễ dàng rộng rãi của các thiết bị hàng không ban đầu đã truyền cảm hứng cho những thiết bị nhất định phải có của thế kỷ 21st này, cả Pilot Type 20 Adventure đều có vỏ 45mm bằng đồng. Trong khi các vỏ bọc bằng titan mang logo ZENITH Flying Instrument nói lời chào cuối cùng với tinh thần tiên phong của các mẫu chủ chốt, thì phiên bản mới nhất mang hơi hướng thành thị được ra mắt với mặt số kaki màu xanh lá cây bên trong là các chữ số Ả Rập cỡ lớn hoàn toàn làm bằng Super-LumiNova®. 

 

Để Pilot Type 20 Adventure trở thành phụ kiện tối ưu cho những ai yêu thích thể loại hành động, thì những chiếc đồng hồ này cũng mang đến nhiều lựa chọn nào là da cá sấu ngụy trang hoặc dây da bê kaki ma trận, cả hai đều có lớp lót cao su bảo vệ và khóa bằng titan.

 

ZENITH: ZENITH: tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ

Từ năm 1865, Zenith đã được định hình bởi tính chân thực, sự táo bạo và đam mê trong việc bức phá khỏi giới hạn bởi sự xuất sắc, chính xác và đổi mới. Ngay sau khi được thành lập tại le Locle bởi nhà chế tác đồng hồ có tầm nhìn Georges Favre-Jacot, Zenith đã được công nhận về độ chính xác của đồng hồ, giành được 2.333 giải thưởng về đồng hồ chỉ trong hơn một thế kỷ rưỡi tồn tại: một kỷ lục tuyệt đối. Nổi tiếng với calibre El Primero huyền thoại 1969 cho phép đo thời gian ngắn chính xác đến 1/10 của giây, Zenith đã phát triển hơn 600 biến thể về bộ máy chuyển động. Ngày nay, Zenith mang đến nhiều tuyệt tác độc đáo mới, bao gồm chiếc đồng hồ chính xác đến 1/100 giây với Defy El Primero 21 và mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới về độ chính xác cơ học với chiếc đồng hồ chính xác nhất thế giới, Defy Lab dành cho thế kỷ 21. Được tiếp thêm sức mạnh bởi những đổi mới được củng cố với truyền thống tự hào về tư duy năng động, tiên phong, Zenith đang viết nên tương lai của chính mình và tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.